ศูนย์ทางการแพทย์

ศูนย์ระบบทางเดินอาหารและตับ (โรคตับ)


โรงพยาบาลพญาไท 2 ศูนย์โรคทางเดินอาหาร อาคาร 1 ชั้น 12
วันจันทร์- วันศุกร์ เวลา 08.00-20.00 น.
วันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 08.00-17.00 น. 
Phyathai Call Center 1772 หรือ 0-26172444 ต่อ 7401, 7406


โรคตับ และระบบทางเดินอาหาร

รพ.พญาไท 2 ดูแลและรักษา โรคระบบทางเดินอาหารทั้งหมด เช่นโรคตับและอื่นๆ ตั้งแต่ระบบทางเดินอาหาร แผลในกระเพาะอาหาร โรคกรดไหลย้อน โรคของตับ น้ำดี มะเร็งตับ ตับอักเสบ โรคตับอ่อนอักเสบ โรคเกี่ยวกับลำไส้ใหญ่ เป็นติ่งเนื้อในลำไส้ใหญ่ มะเร็งลำไส้ใหญ่ ริดสีดวง และกระเปาะในลำไส้ใหญ่ โดย จะเป็นศูนย์ที่ครบวงจร เป็น One Stop Service มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านอายุรกรรมและการผ่าตัด ทั้งแบบปกติหรือการส่องกล้อง ศูนย์ระบบทางเดินอาหาร ประกอบด้วยศูนย์ย่อยๆ เช่น คลินิกทางด้านโรคกระเพาะอาหาร หลอดอาหาร ศูนย์ลำไส้ใหญ่และทวารหนัก ศูนย์โรคตับและทางเดินน้ำดี นอก จากนั้นยังจะเพิ่มศูนย์การผ่าตัดด้วยการส่องกล้อง และส่องกล้องระบบทางเดินอาหารแบบครบวงจร โดยจะนำทรัพยากรที่มีอยู่แล้วมารวมกัน เพื่อความสะดวกของคนไข้ที่มาใช้บริการ

ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

(โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)
ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับอย่างเข้มงวดเพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง

มาทำความรู้จักกับ “ไวรัสตับอักเสบซี” กัน

ผู้ที่ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซีนั้นมักจะเกิดภาวะตับแข็งร่วมด้วยกัน หากเกิดในเพศชายที่ชอบดื่ม รูปร่างอ้วนด้วยแล้วภาวะตับแข็งก็ยิ่งเกิดขึ้นได้เร็วอีก

อาการปวดท้อง...บอกโรคอะไรได้บ้าง?

อาการปวดท้องที่เกิดขึ้นถึงแม้ว่าจะปวดเพียงวันหรือสองวันเท่านั้น อาจจะไม่อันตรายมากนักแต่สามารถทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้นได้เรื่อยๆ หากมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ถ่ายเหลว น้ำหนักลดควรพบแพทย์โดยด่วน

โรคกระเพาะอาหาร

โรคกระเพาะอาหาร

โรคกระเพาะอาหารทั้งชนิดที่เป็นแผลและไม่เป็นแผล อาการจะคล้ายคลึงกัน คือมีอาการปวดจุกแน่นใต้ลิ้นปี่ เหนือสะดือ