ศูนย์ทางการแพทย์

ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย


ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัยPhyathai Call Center 1772

มะเร็งลำไส้ใหญ่ โรคพันธุกรรมที่หายขาดได้ แค่ต้องรู้ตัวให้ไว!!

 

Anti-Aging & Happy Life Center by Phyathai 1 Hospital
ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย

โรงพยาบาลพญาไท 1

ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging & Happy Life Center) โรงพยาบาลพญาไท 1  เป็นศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัยแห่งแรกของโรงพยาบาลเอกชนที่มีการดูแลรักษาอย่างทุ่มเทด้วยทีมแพทย์สหสาขาทางด้านชะลอวัย ( MDT Anti-Aging) โดยมุ่งวินิจฉัยเชิงลึกตั้งแต่ระดับรหัสพันธุกรรม (Gene), ตรวจหาระดับฮอร์โมน สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน สารบ่งอักเสบ และ ตรวจองค์ประกอบของร่างกาย และนำผลมาประเมินด้วยทีมแพทย์ ร่วมวางแผนการดำรงชีวิตในรูปแบบชะลอวัย ชะลอความเสื่อม แก้ปัญหาความเสื่อมตามวัยทั้งผิวพรรณและเส้นผม ตลอดจนป้องกันการเกิดโรค ทั้งโรคแห่งความเสื่อม และมะเร็ง โดยผลสรุปจะเป็นการวางแผนการตรวจสุขภาพตามความเสี่ยงจากผลตรวจยีน การจัดระบบโภชนาการและออกกำลังกายที่เหมาะกับยีน และแก้ปัญหาความผิดปกติของฮอร์โมนและสารต้านอนุมูลอิสระ ด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบการพักผ่อน อาหารและการออกกำลังกาย รวมทั้งการจัดสารอาหารฮอร์โมน และวิตามินเสริมเป็นสูตรเฉพาะบุคคล (Personalized Hormone & Supplements) ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการรักษาด้านชะลอวัยที่ได้มาตรฐานระดับ WORLD CLASS American Board of Anti-Aging Medicine & Hormone Specialist และเน้นประสิทธิภาพสูงสุด ส่งผลลัพธ์ในการรักษาที่เห็นผลดีขึ้นอย่างชัดเจน และแตกต่างที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ด้วยประสบการณ์และศักยภาพของแพทย์เฉพาะทางสูงสุด ในทีมแพทย์ของเราพร้อมที่จะดูแลวางแผนในการรักษาด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยแบบใกล้ชิดและเข้าถึงการรักษา สู่คุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้นจากภายในสู่ความสวยเปล่งปลั่งภายนอกตามลำดับ ในรูปแบบของ MDT Anti-Aging (Multidisciplinary Team) รวมกับเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ระดับสากล ตลอดจนภายใน ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย โรงพยาบาลพญาไท 1 มีห้องรับรองพิเศษสำหรับลูกค้า Platinum Lounge Anti-Aging ให้บริการในรูปแบบที่สะดวกสบาย โอ่งโถ่ง และทันสมัย พร้อมการบริการจอดรถ (Valet Parking) และบริการหลังการตรวจอย่างรวดเร็ว 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย อาคาร 3 ชั้น 4 โรงพยาบาลพญาไท 1 โทร.02-640-1111 ต่อ 3465, 3466 หรือสายด่วน Smart Anti-Aging 089-925-6510

พญ.ธิศรา วีรสมัย
หัวหน้าแพทย์ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย
American board of Anti-Aging Medicine & Hormone Specialist
โรงพยาบาลพญาไท 1
 


ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

(โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)
ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับอย่างเข้มงวดเพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง

มลพิษในอากาศสร้างปัญหาสุขภาพ

มลพิษในอากาศ อย่างฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน หรือ PM2.5 ส่วนใหญ่เกิดจากการเผาวัสดุการเกษตร และกระบวนการอุตสาหกรรม ฝุ่นขนาดเล็กนี้จะสามารถเข้าถึงถุงลมในปอด ทําให้ปอดเสื่อม หลอดลมอักเสบ และหอบหืดกำ

5 วิธีสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงและดูอ่อนเยาว์

ทุกเซลล์ในร่างกายต้องการออกซิเจน การหายใจที่ถูกวิธีจึงจำเป็น และหากอยากมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง ต้องทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างสมดุล ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ไม่นอนดึก และรู้จักการใช้สรีระอย่างเหมาะสม

ชะลอวัยด้วยการปรับฮอร์โมนเสริมวิตามิน

ฮอร์โมนของคนเราจะเริ่มลดลงตั้งแต่อายุ 35 ปี โดยร่างกายก็จะเกิดการเปลี่ยนแปลงจนรู้สึกได้ เช่น เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย หลับยาก ผิวเหี่ยวย่น เกิดริ้วรอยชัดเจน และบางคนก็อ้วนง่าย ความเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนนี

ตรวจระดับภูมิคุ้มกัน NK Cells ให้เซลล์รักษาเซลล์

เมื่อมีเซลล์แปลกปลอมเกิดขึ้นหรือมีเชื้อโรคเข้ามาในร่างกาย NK Cells จะรู้และรีบเข้าไปเพื่อกำจัดภายใน 24 ชั่วโมง โดยการสร้างปฏิกิริยาลูกโซ่ซึ่งเป็นการฆ่าเซลล์แปลกปลอมได้โดยตรง พร้อมกับปล่อยสาร Cytokine