ศูนย์ทางการแพทย์

ศูนย์สุขภาพหญิง


โรงพยาบาลพญาไท 1 อาคาร 3 ชั้น 6 | Phyathai 1 Hospital, Building 3, 6th Floor


เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.30 – 20.00 น. l Open daily 07.30am. - 08.00 pm.

โปรดนัดหมายล่วงหน้าก่อนรับบริการที่ Call Center 1772 เนื่องจากในช่วงสถานการณ์ปัจจุบัน อาจมีการเปลี่ยนแปลงเวลาการให้บริการ


02-201-4600 ต่อ 3465-66 | +662-201-4600 ext. 3465-66

รพ.พญาไท 1 ให้ การบริการสตรีครบวงจร ตั้งแต่การตรวจวินิจฉัยรักษา และการผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขา ด้วยห้องตรวจที่ทันสมัยพร้อมห้องน้ำเพื่อความเป็นส่วนตัว และเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยในการวินจฉัยโรค

ด้านสูติกรรมมีการให้ บริการการฝากครรภ์ทั้งครรภ์ปกติและครรภ์ที่มีความเสี่ยงสูง (High Risk Pregnancy) มุมให้ความรู้แก่คุณแม่ตั้งครรภ์ (Health Corner) พร้อมหลักสูตรอบรมคุณแม่ตั้งครรภ์คุณภาพ , ห้องคลอดที่ทันสมัยและสะดวกสบาย พร้อมอุปกรณ์และสภาพแวดล้อมที่ดีเพื่อความรู้สึกผ่อนคลาย

ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก เพื่อดูแลคู่สามี- ภรรยาที่มีภาวะมีบุตรยาก โดยเทคนิคเจริญพันธุ์ทั้งวิธีธรรมชาติและการใช้เทคโนโลยีชั้นสูง เช่น IVF, ICSI, Blastocyst เป็นต้น

ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

(โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)
ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับอย่างเข้มงวดเพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดเชื้อ HPV ไม่รู้ตัว.. เช็คให้ชัวร์ก่อนได้ ‘มะเร็งปากมดลูก’ มาครอง!

อาการตกขาวเป็นมูกสีเหลืองมากผิดปกติ พร้อมมีเลือดปนออกมาในบางครั้ง โดยเฉพาะผู้หญิงวัยทองที่หมดประจำเดือนไปแล้ว แต่กลับมีเลือดคล้ายประจำเดือนแบบกะปริบกะปรอยออกมาให้เห็น ล้วนเป็นอาการให้เริ่มสงสัยของมะเร

โรคหัดเยอรมัน อันตรายทั้งแม่และเด็ก

การติดเชื้อหัดเยอรมันของทารกในครรภ์อาจทำใหมีความพิการโดยกำเนิด เช่น ความผิดปกติทางตา หัวใจ การได้ยิน ทารกเติบโตช้าในครรภ์ ม้ามโต มีเกล็ดเลือดต่ำ ภาวะซีด รวมทั้งความผิดปกติของโครโมโซม

ผ่าตัดผ่านกล้องทางนรีเวช เทคนิคนี้..มีข้อดียังไง

นวัตกรรมการผ่าตัดผ่านกล้องทางนรีเวช (Gynecologic Laparoscopic Surgery) ทำให้เกิดแผลเล็ก เจ็บน้อย พักฟื้นไม่นาน ลดโอกาสการติดเชื้อและการเกิดภาวะแทรกซ้อน และยังได้ผลดีกว่าการผ่าตัดแบบเปิดหน้าท้องอีกด้วย

ปวดประจำเดือนรุนแรงระวังเสี่ยงสารพัดโรค

ปวดประจำเดือน เป็นอาการที่พบได้บ่อยในวัยเจริญพันธุ์ ประมาณ 20-90 percent โดยพบภาวะผิดปกติที่พบได้บ่อยที่สุดของโรคที่เกี่ยวข้องกับประจำเดือน