ศูนย์ทางการแพทย์

คลินิกตา


โรงพยาบาลพญาไท 2 อาคาร 1 ชั้น 2 | Phayathai 2 Hospital, Buliding1, 2nd Floor
 วันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 09.00-19.00 น.  |  Monday to Sunday from 09.00 am. to 07.00 pm.
0-2617-2444 ต่อ 4227 | (+66)2617-2444 ext. 4227

รพ.พญาไท 2 มีความยินดีแนะนำทีมจักษุแพทย์ผู้มีความเชี่ยว ชาญเฉพาะทางที่มากด้วยประสบการณ์พร้อมจะให้ การดูแล,ป้องกัน,ตรวจวินิจฉัยโรคและรักษาโรคทางตา ด้วยการให้ยา, เลเซอร์,และการผ่าตัดอย่างครบวงจร ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์อันทันสมัย ซึ่งทางโรงพยาบาลได้ตระหนักและเล็งเห็นถึงคุณภาพชีวิตที่ดีเสมอหากมนุษย์เรามีสายตา และสุขภาพตาที่ดีตลอดไป

ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

(โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)
ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับอย่างเข้มงวดเพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ผ่าตัดต้อเนื้อโดยใช้ Fibrin Glue คืออะไร ดีอย่างไรนะ

การผ่าตัดต้อเนื้อโดยใช้ Fibrin Glue เป็นการผ่าตัดแบบโดยไม่ต้องเย็บแผล และใช้เวลาในการผ่าตัดเพียง 3 นาที ซึ่งจะทำให้ผู้ป่วยรู้สึกสบายตา ไม่ระคายเคือง และมีการฟื้นตัวที่รวดเร็ว

การรักษาท่อน้ำตาอุดตันโดยไม่ต้องผ่าตัด

ท่อน้ำตาอุดตัน คือภาวะที่ระบบทางเดินท่อน้ำตามีการปิดกั้น ทำให้น้ำตาไม่สามารถระบายออกได้ ส่งผลให้มีน้ำตาไหลหรือน้ำตาคลอตลอดเวลา อาการนี้สามารถรักษาได้ด้วยการใส่ท่อซิลิโคน ซึ่งเป็นการรักษาแบบใหม่ที่ไม่ต

จอประสาทฉีกขาด เสี่ยงตาบอดไหม

จอประสาทตาลอก จอตาลอก หรือ จอตาหลุดลอก คือ ภาวะที่เกิดการแยกหรือลอกตัวของจอประสาทตาออกจากตำแหน่งเดิม เมื่อมีอาการที่น่าสงสัยควรรีบพบแพทย์ เพราะหากปล่อยทิ้งไว้อาจทำให้ตาบอดได้

ฝุ่น PM 2.5 ส่งผลกระทบกับดวงตาอย่างไร?

ฝุ่น PM 2.5 ไม่เพียงส่งผลต่อปอด หรือทำให้เกิดโรคในระบบทางเดินหายใจ แต่ยังส่งผลต่อสุขภาพดวงตา เช่น อาจทำให้เกิดโรคเยื่อบุตาขาวอักเสบ ภูมิแพ้ตาเรื้อรัง ตาแดง คันตา และอื่นๆ ได้อีกมาก