ศูนย์ทางการแพทย์

ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย


ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย โรงพญาบาลพญาไท 3 ชั้น 14

โทร.นัดหมายล่วงหน้าก่อนใช้บริการ | Make an appointment before using a service.
จันทร์-อาทิตย์   เวลา 08.00-16.00 น. |  Monday – Sunday 08.00 am. - 16.00 pm.


โทร. 02-467-1111 ต่อ 1420 | Tel : (+66) 2-467-1111 ext. 1420

3 วิธีกินให้ดูดีแถมอายุยืน...คุณหมอชะลอวัยแนะนำ


ศาสตร์ด้านการชะลอวัย ใช่เพียงพูดถึงเรื่องความสวยความงาม ความอ่อนเยาว์ หรือการทำให้หน้าเด็กเท่านั้น เพราะอันที่จริง “การชะลอวัย” จะได้ผลเมื่อเราดูแลสุขภาพแบบองค์รวมในทุกระบบการทำงานของร่างกาย ศาสตร์นี้จึงเป็นคำตอบของคนที่ต้องการมีสุขภาพแข็งแรงและมีชีวิตยืนยาวอย่างแท้จริง ใช่เพียงความอ่อนเยาว์ที่ภายนอกเท่านั้น

PWA คือใคร ?

Phyathai 3 Wellness and Anti-Aging Center: PWA หรือศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย เป็นศูนย์ที่ช่วยให้มีสุขภาพดีแบบองค์รวมจากภายในสู่ภายนอก ช่วยชะลอความเสื่อมที่จะเกิดขึ้นกับระบบการทำงานในส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยศูนย์ของเรามีแพทย์เฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและบุคลากรด้านอื่นที่ทำหน้าที่เสมือน “โค้ช” ที่พร้อมให้ข้อมูล คำแนะนำ และตักเตือนให้ทุกคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดอย่างเหมาะสม

โปรแกรมการดูแลที่แตกต่าง... ออกแบบเพื่อลูกค้าแต่ละคน

การบริการในแต่ละขั้นตอนของศูนย์ฯ ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลรักษาเฉพาะบุคคลในมาตรฐานระดับสากล ในการวางแผนดูแลสุขภาพ การป้องกันการเกิดโรค การตรวจวิเคราะห์รักษาเพื่อเติมเต็มสิ่งที่ร่างกายขาด และการปรับแก้ไขในสิ่งที่มีมากและส่งผลเสียกับร่างกายเพื่อให้เกิดความสมดุล โดยศูนย์ PWA มุ่งมั่นเป็นมากกว่าสถานที่ดูแลรักษา แต่ยังมุ่งเน้นเป็นศูนย์เพื่อการเรียนรู้ ให้ทุกคนเข้ามาศึกษาข้อมูลที่เป็นประโยชน์ด้านสุขภาพ

การดูแลแบบเฉพาะบุคคล เน้นให้ตรวจรักษาอย่างตรงจุด การตรวจร่างกายของทางศูนย์ฯ สามารถทำได้ถึงระดับสารชีวโมเลกุลขนาดเล็ก การให้คำแนะนำ ดูแลด้านโภชนาการ การออกกำลังกายในแต่ละบุคคลอย่างเหมาะสม กำหนดจัดเตรียมวิตามินและอาหารเสริมเฉพาะบุคคลให้สัมพันธ์กับผลเลือด เพื่อป้องกันโรคและเสริมสมรรถภาพของร่างกาย อีกทั้งยังสามารถฟื้นฟูและดูแลผิวพรรณจากปัญหาต่างๆ รวมถึงการรักษาด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นต่อการซ่อมแซมร่างกาย และความเสื่อมของผิว ทั้งยังสามารถออกแบบและจัดเตรียมผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำเร็จรูปเฉพาะในทางการแพทย์ (Pharmaceutical grade) ที่เหมาะสมอย่างสมดุลกับบุคคล

เวชศาสตร์ชะลอวัย เหมาะกับใคร

 • เมื่อต้องการมีชีวิตยืนยาวและมีคุณภาพ เพราะการมีอายุยืนยาวไม่ใช่คำตอบของการมีชีวิตที่ดี แต่การมี “สุขภาพดี” เป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกคน

 • เมื่อต้องการให้มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง เพราะเวชศาสตร์ชะลอวัยจะช่วยให้สามารถดูแลระบบต่างๆ ในร่างกาย ให้แข็งแรงและทำงานได้อย่างดี

 • เมื่อต้องการป้องกันและดูแลโรคเรื้อรังควบคู่กับการรักษา การดูแลสุขภาพในเชิงป้องกัน เป็นสิ่งที่สามารถเตรียมตัวดูแลได้ด้วยตัวเอง โดยการเลือกแพทย์เฉพาะทางเพื่อเป็นผู้คอยให้คำแนะนำอย่างใส่ใจและใกล้ชิด

ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย โรงพยาบาลพญาไท 3 พรั่งพร้อมด้วยแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ที่เข้าใจการดูแลด้วยการแพทย์แผนปัจจุบัน แบบผสมผสาน พร้อมกับมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อตรวจและแสดงผลชี้วัดที่ชัดเจน เพื่อการรักษาที่พิสูจน์ได้ตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ พร้อมกับคัดสรรโปรแกรมการตรวจที่ลงตัวสำหรับทุกวัย และไลฟ์สไตล์เพื่อผู้ที่รักในสุขภาพและต้องการดูแลสุขภาพอย่างลงลึกในรายละเอียด ด้วยโปรแกรมที่หลากหลาย ได้แก่

 • ตรวจสุขภาพเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ (Anti-Aging & Regenerative Medicine Program)

 • ตรวจระดับสมดุลของสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระ (Vitamin & Micronutrient Program)

 • ลดน้ำหนัก (Weight Loss Program)

 • ตรวจระดับสมดุลฮอร์โมน (Bio identical Hormone Therapy)

 • บริการด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเฉพาะบุคคล (Customized & Tailor-Made Supplements)

 • ตรวจอาการแพ้อาหารแอบแฝง Food Intolerance Test (232 Food Items (Hidden Food Allergy)

 • ตรวจความสามารถในการทำงานของ (NK Cell: NK Cell Activity)

 • ตรวจวัดความยาวส่วนปลายสุดของโครโมโซมเพื่อเปรียบเทียบอายุจริงเทียบกับอายุตามปฏิทิน (Telomere Length)

การให้ความสำคัญกับสุขภาพร่างกายในแบบเวชศาสตร์ชะลอวัย เป็นแนวทางในป้องกันการเกิดโรค เพิ่มคุณภาพในการดูแลร่างกายให้แข็งแรง ควบคู่ไปกับช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาโรคต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น และผลลัพธ์ที่ได้โดยตรงของการดูแลร่างกาย คือ การมีสุขภาพกายที่ดีและมีสุขภาพใจที่ดีควบคู่กันไป


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02-467-1111 ต่อ 1420

ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

(โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)
ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับอย่างเข้มงวดเพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง

สุขภาพดีด้วย “วิตามินบำบัด”

“IV Therapy ย่อมาจาก Intravenous Therapy” หรือที่เรียกกันสั้นๆว่า “Vitamin Drip”และ “วิตามินบำบัด” นั้น หมายถึงการให้วิตามินหรือสารน้ำผ่านทางหลอดเลือดดำเข้าสู่ร่างกายซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจ

สารต้านอนุมูลอิสระ Antioxidant มีประโยชน์จริงหรือไม่ ?

“สารต้านอนุมูลอิสระ” หรือ แอนตี้ออกซิแด้นท์ (Antioxidant) จากสื่อโฆษณากันบ่อยๆ แต่หลายคนยังไม่รู้ว่าอนุมูลอิสระและสารต้านอนุมูลอิสระนั้นคืออะไร? มาจากไหน? และมีประโยชน์ต่อร่างกายจริงหรือไม่?

เข้าใจ “โรคนอนไม่หลับ” อาการหนักแบบไหนควรปรึกษาแพทย์

น้องนอนไม่หลับ หัวใจมันกระสับกระส่าย... หลายคนที่ได้ยินเพลงนี้อาจจะอยากลุกขึ้นมาเต้นขยับร่างกาย แต่สำหรับผู้ที่ประสบกับภาวะนอนไม่หลับนี้จริงๆ น่าจะไม่สนุกเหมือนในเพลงเป็นแน่ วันนี้หมอจะพาทุกท่านมาทำค

อ่อนเพลีย ท้องอืด สิวเรื้อรัง สัญญาณเตือน...เสี่ยง "ภูมิแพ้อาหารชนิดแฝง"

อ่อนเพลีย ผิวขึ้นผื่น เป็นสิวรักษาไม่หายซักที สมองตื้อๆ คิดอะไรไม่ค่อยออก ถ้าคุณคือคนนึงที่ชอบเครียดบ่อยๆ นอนไม่พอ แถมยังมีอาการเหล่านี้ อย่าวางใจ! เพราะคุณอาจกำลังมีปัญหา “ภาวะลำไส้รั่วและภูมิแพ้อาหา