ศูนย์ทางการแพทย์

ศูนย์สุขภาพหญิง


โรงพยาบาลพญาไท 3 ชั้น 2 | Phyathai 3 Hospital, 2nd Floor
เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 – 20.00 น. | Open daily from 08.00 am. - 20.00 pm.
เพื่อความสะดวกของผู้ใช้บริการ กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ | For your convenience, please contact us for an appointment in advance.

0-2467-1111 ต่อ 3264, 3265 | +662467-1111 ext. 3264, 3265


ทุกรายละเอียดของผู้หญิง คือสิ่งที่  “ศูนย์สุขภาพหญิง”  ดูแลอย่างใส่ใจอย่างเข้าใจ

สุขภาพของผู้หญิงมีรายละเอียดที่ซับซ้อน ปัญหาสุขภาพจึงเกิดขึ้นได้กับทุกช่วงวัยและในหลายองค์ประกอบ ทั้งโรคทางสูติ-นรีเวช การตั้งครรภ์ การมีบุตรยาก โรคแห่งวัย และมะเร็งทางนรีเวช การดูแลรักษาสำหรับผู้หญิงของศูนย์สุขภาพหญิง โรงพยาบาลพญาไท 3 จึงตอบโจทย์อย่างตรงจุด ด้วยทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะสาขาและประสบการณ์ในการดูแลรักษา พร้อมทั้งเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย เพื่อให้มิติแห่งการตรวจรักษาสอดคล้องกับทุกจังหวะชีวิตของผู้หญิงอย่างแท้จริง

มอบสิ่งที่ดีที่สุด...เพื่อ “ผู้หญิง” ทุกคน

ศูนย์สุขภาพหญิง คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดในทุกองค์ประกอบแห่งการรักษา โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ทีมพยาบาล บุคคลากรทางแพทย์เฉพาะทาง นวัตกรรมการรักษาที่ก้าวล้ำ และการบริการที่ครบวงจรมาตรฐานระดับสากล เพื่อทุกจังหวะชีวิตของผู้หญิงในทุกๆ ด้าน  ได้แก่

  • การฝากครรภ์และการคลอดบุตร
  • การดูแลรักษาการตั้งครรภ์ปกติและการตั้งครรภ์ที่มีภาวะเสี่ยงสูง
  • คลินิกนมแม่  
  • การรักษาโรคทางสูติ-นรีเวชและการผ่าตัดส่องกล้องทางนรีเวช  
  • สุขภาพวัยทอง
  • การรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก
  • การตรวจสุขภาพและการป้องกันโรคทางสูติ-นรีเวช

ช่วงเวลาที่ผู้หญิงก้าวสู่สถานะของความเป็น “แม่” คือเวลาของความสุขและความกังวลในขณะเดียวกัน เพราะเราเข้าใจจึงเตรียมความพร้อมในทุกด้าน ทั้งการวางแผนครอบครัวสำหรับผู้ที่ต้องการจะมีบุตร เพื่อมีบุตร การรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก โดยใช้เทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ การดูแลรักษาในช่วงตั้งครรภ์ และไม่เพียงเฉพาะครรภ์ปกติเท่านั้น ผู้ที่มีภาวะครรภ์เสี่ยงทางศูนย์ฯ มีแพทย์เฉพาะทางดูแลทั้งคุณแม่และทารกในครรภ์ เพราะบางโรคสามารถรักษาได้ตั้งแต่ภายในครรภ์ ดังนั้นในทุกองศาของความเป็นแม่เราจึงพร้อมช่วยเติมเต็มด้วยการให้ความรู้ วิธีดูแลครรภ์ และเพิ่มความมั่นใจให้ครอบครัวด้วยการสอนวิธีดูแลทารกอย่างครบครัน เพื่อให้ทุกครรภ์ของคุณเป็นครรภ์ที่สมบูรณ์และมีคุณภาพ      1 ในใจของผู้หญิงฝั่งธนฯ

ศูนย์สุขภาพหญิง โรงพยาบาลพญาไท 3 พัฒนาศักยภาพเพื่อให้การดูแลรักษาเพื่อผู้หญิงอย่างแท้จริง โดยเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่โซนฝั่งธนบุรี เราไม่เพียงเชี่ยวชาญในการดูแลฝากครรภ์ การรักษาโรคสูติ-นรีเวชของแต่ละช่วงวัยด้วยนวัตกรรมการรักษาในระดับมาตรฐานสากลเท่านั้น แต่เรายังเข้าใจในความเป็นผู้หญิงที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ การบริการทุกขั้นตอนจึงเต็มไปด้วยการดูแลที่ใส่ใจ เข้าใจ และตระหนักถึงหัวใจของความเป็นผู้หญิง เพราะฉะนั้นในทุกครั้งที่เกิดปัญหาสุขภาพแบบผู้หญิงและเข้ารับบริการ คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาจากแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ ทีมพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ที่มีประสบการณ์ซึ่งมีหัวใจในการให้บริการ พร้อมทั้งความสะดวกสบายกับห้องพักสุดหรูระดับไฮคลาสแบบ Presidential Suite ที่ลงตัวด้วยความสวยงาม ดีไซน์และคุณภาพการให้บริการระดับมาตรฐานโรงแรม เพื่อให้ทุกปัญหาของคุณได้รับการดูแลรักษาอย่างดีที่สุด


ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

(โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)
ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับอย่างเข้มงวดเพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง

วัคซีนไข้หวัดใหญ่สำคัญไหม? ในคุณแม่ตั้งครรภ์

ในสตรีตั้งครรภ์ ถือเป็นกลุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากติดเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่จะเพิ่มความเสี่ยงต่อการก่อให้เกิดโรคไข้หวัดใหญ่ชนิดรุนแรงได้ง่ายกว่าคนปกติ

Q&A เรื่องที่คุณแม่ตั้งครรภ์ต้องรู้! เกี่ยวกับ COVID-19

รายงานการติดเชื้อ COVID-19 ในสตรีตั้งครรภ์ปัจจุบันยังมีจำนวนไม่มาก แล้วเชื้อนี้มีผลกับสตรีตั้งครรภ์อย่างไร แล้วสตรีตั้งครรภ์จะป้องกันตัวเองจากการติดเชื้อ COVID-19 ได้อย่างไร คุณหมอมีคำตอบ

ตรวจอัลตร้าซาวด์บ่อยๆ จะส่งผลกับลูกน้อยในครรภ์หรือไม่?

คุณแม่ทุกคนต้องมีความรู้สึกอยากแอบดูลูกในท้องสักครั้ง(หรือหลายครั้ง) บางคนอยากรู้ว่าลูกแข็งแรงไหม ร่างกายสมบูรณ์ครบถ้วนหรือไม่ บางคนก็อยากรู้ว่าลูกกำลังทำอะไรอยู่ แต่คุณแม่บางคนก็ยังมีความกังวลว่าจะมี

ครรภ์เป็นพิษ ภัยเงียบที่อาจคร่าชีวิตลูกน้อย

ครรภ์เป็นพิษเป็นภาวะแทรกซ้อนระหว่างการตั้งครรภ์ ที่ทำให้คุณแม่มีความดันเลือดสูงผิดปกติ และส่งผลต่อเนื่องให้อวัยวะต่างๆในร่างกายทำงานผิดปกติ