ศูนย์ทางการแพทย์

ศูนย์สุขภาพเด็กและวัยรุ่น


เปิดบริการทุกวัน เวลา 8.00 - 20.00 น. | Open daily from 08.00 am. - 08.00 pm.


0-2944-7111 ต่อ 2500 | +662944-7111 Ext. 2500


ศูนย์กุมารเวชใส่ใจในสุขภาพของเด็ก พวกเราพร้อมให้การดูแลทั้งทางด้านร่างกายและการพัฒนาจิตใจสำหรับเด็ก ให้บริการรักษาโรคในเด็กต่างๆ เรามีทีมแพทย์ในคลินิกเฉพาะทางที่ต้องใช้ประสบการณ์เป็นพิเศษในการรักษาโรค เฉพาะทาง รวมถึงโรคอื่นๆ ท่านจึงสามารถวางใจในคณะแพทย์ผู้ให้บริการได้ สถาบันกุมารเวชของเราให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้ชำนวญทางเฉพาะทางพร้อมอุปกรณ์ ทางการแพทย์รุ่นใหม่เพื่อความปลอดภัยอันสูงสุด

สิ่งอำนวยความสะดวก
ให้บริการทางการแพทย์สำหรับทารกแรกเกิด จนถึงวัยรุ่นแบบครบวงจร ด้วยการตรวจวินิจฉัยและการรักษาพยาบาลผู้ป่วยเด็ก กลุ่มโรคทั่วไป ผู้ป่วยเด็กกลุ่มโรคเฉพาะทาง รวมไปถึงกลุ่มผู้ป่วยเด็กประเภทผู้ป่วยใน โดยทีมกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา พร้อมทีมพยาบาลและเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวช ที่ได้รับการอบรมและมีประสบการณ์เฉพาะทางโดยตรงสำหรับการดูแลสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีทีมกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาให้การดูแลรักษาผู้ป่วย เด็กในยามค่ำคืน หรือตลอด 24 ชั่วโมง

บริการของเรา

การมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีภูมิคุ้มกันที่ดี ย่อมเป็นรากฐานให้ลูกมีพัฒนาการที่ดี ฉลาด ไม่เจ็บป่วย คลินิกเด็กโรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ พร้อมให้บริการตรวจรักษาและดูแลสุขภาพเด็กแบบครบวงจร ภายใต้คุณภาพมาตรฐานสากล โดยทีมกุมารแพทย์หลากหลายสาขา และเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยสำหรับเด็กโดยเฉพาะ


ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

(โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)
ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับอย่างเข้มงวดเพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ลูกเจ็บป่วย เรียกทันที Child Ambulance 24 ชั่วโมง

Child Ambulance หรือรถฉุกเฉินเด็ก รพ.พญาไท นวมินทร์ โทร.1772 ช่วยให้ลูกน้อยเข้าถึงบุคลากรทางการแพทย์และเครื่องมือช่วยชีวิตต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ตลอด 24 ชม.

Bright Future คัดกรองป้องกัน เพื่อพัฒนาการที่สมวัย ไร้โรค ของลูกน้อย

คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าเด็กๆ จะมีพัฒนาการทั้งร่างกายและจิตใจที่เหมาะสมตามช่วงวัย Bright future healthy child program อาจเป็นคำตอบที่คุณมองหา เพราะเราเชื่อว่า “การเสริมสร้างสุขภาพในเด็ก ถือเป็นก้าวสำค

Bright Future... เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของคุณหนูๆ ให้ครอบคลุมด้วยวัคซีน

พ่อแม่ทุกคนต่างก็หวังให้ลูกมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีภูมิคุ้มกันที่ดี เพื่อส่งเสริมไปการมีพัฒนาการที่สมวัย และ "วัคซีน" ก็เป็นหนึ่งตัวช่วยที่เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของคุณหนูๆ

ทำไมลูกถึงนอนกรนตั้งแต่ยังเล็ก

ถ้าพบว่าพวกเขากรนมากกว่า 3 คืนต่อสัปดาห์ มีเสียงเงียบและหยุดหายใจตามมา แล้วยังปัสสาวะรดที่นอนร่วมด้วย ถ้าลูกน้อยมีอาการดังกล่าว ให้คุณพ่อคุณแม่นึกไว้อย่างแรกเลยว่าลูกอาจเริ่มเกิดภาวะการนอนกรนในเด็ก